1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim Mobifone từ A đến Z

Thủy Triều 10:58 ngày 11/04/2017

Kiểm tra tài khoản sim Mobifone là hoạt động không thể thiếu của người dùng di động. Chỉ khi nắm được tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi còn bao nhiêu mới giúp khách hàng tránh được việc gián đoạn liên lạc do hết tiền, đồng thời có thể tham gia các chương trình nạp thẻ nhận ưu đãi khi nhận thấy tài khoản sắp cạn kiệt. Ngoài ra, kiểm tra tài khoản sim Mobifone thường xuyên còn giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu hợp lý và đăng ký các gói 3G Mobifone để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trọn vẹn hơn. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra tất cả các loại tài khoản sim Mobifone chưa?

Hiện nay, Mobifone hỗ trợ nhiều cách kiểm tra tài khoản miễn phí cho sim Mobifone có thể thực hiện ngay trên di động cầm tay. Nếu bạn vẫn còn đang mông lung về cách kiểm tra tài khoản cho các thuê bao đang hòa mạng Mobifone thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách kiểm tra tài khoản sim Mobifone từ A đến Z

Trong bài viết này tongdaimobifone.com sẽ hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả trước lẫn thuê bao trả sau Mobifone. Tùy vào loại hình thuê bao đang sử dụng mà các bạn áp dụng cách kiểm tra tài khoản tương ứng.

Đối với thuê bao Mobifone trả trước:

Các thuê bao trả trước của Mobifone được triển khai 3 cách kiểm tra tài khoản trả trước như sau:

Cách 1: Thực hiện thao tác trên bàn phím điện thoại, bấm *101#OK. Ngay lập tức các thông tin tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi sẽ hiển thị trên màn hình. Nếu các thông tin tài khoản cần biết vẫn chưa hiển thị đầy đủ, các bạn hãy tiếp tục bấm thêm 9 sau đó chọn gửi đi là sẽ được cung cấp những tài khoản khuyến mãi còn lại.

Cách 2: Nếu không tiện thực hiện kiểm tra tài khoản theo cách 1, các bạn có thể gọi đến tổng đài Mobifone 900 để nhờ hỗ trợ. Sau khi gọi đến tổng đài 900, nhấn phím 2 bạn sẽ nhận được sms từ hệ thống thông báo số dư tài khoản khuyến mãi mà thuê bao bạn đang có, còn muốn biết tài khoản chính còn bao nhiêu để tiện cho việc gọi thoại, nhắn tin ngoại mạng và đăng ký gói cước 3G Mobifone lướt web thì các bạn nhấn phím 2 là sẽ nhận được kết quả.

cach kiem tra tai khoan sim mobifone

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản sim Mobifone dễ dàng thông qua điện thoại

Cách 3: Ngoài 2 cách như trên thì bạn còn có thể gọi đến tổng đài 9090 (200đ/phút) của Mobifone để kiểm tra tài khoản và nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc trừ tiền tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi thì sẽ được nhân viên giải đáp ngay.

Đối với thuê bao trả sau Mobifone:

Hiện tại, nhà mạng chỉ triển khai 2 cách kiểm tra tài khoản đối với thuê bao trả sau Mobifone. Cụ thể:

Cách 1: Thực hiện thao tác trên USSD, bấm:

*112#OK

Đây là thao tác kiểm tra tài khoản đơn giản giúp khách hàng biết được số dư tài khoản khuyến mãi và cước phí tạm thời từ đầu chu kỳ đến thời điểm kiểm tra, đồng thời cước phí nợ của tháng trước cũng sẽ được hệ thống cập nhật nếu có.

Cách 2: Tương tự như thuê bao trả trước, thuê bao trả sau cũng có thể sử dụng cách thức gọi đến số tổng đài CSKH 9090 của Mobifone để kiểm tra thông tin tài khoản cho sim đang sử dụng. Tuy nhiên, thuê bao trả sau không phải trả cước phí gọi tổng đài 900 là 200đ/phút như đối với thuê bao trả trước Mobifone.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn các cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone một cách cực kỳ đơn giản và có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Hãy ghi nhớ ngay cú pháp kiểm tra tài khoản thuận tiện nhất để áp dụng thường xuyên nhé!

Chúc các bạn kiểm tra tài khoản sim Mobifone thành công và có quá trình sử dụng di động hiệu quả!