1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách kết nối với tổng đài viên nhanh khi gọi tổng đài Mobifone

Thủy Triều 08:46 ngày 14/04/2017

Trong quá trình sử dụng di động đôi khi khách hàng gặp phải những rắc rối, trở ngại trong việc nạp thẻ, đăng ký 3G mạng Mobifone hay đơn giản là muốn được cung cấp đầy đủ thông tin các chương trình khuyến mãi, dịch vụ tiện ích của nhà mạng để tiện tham gia trải nghiệm thì chỉ cần liên hệ ngay cho tổng đài Mobifone là tất cả các vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh gọn. Thực hiện gọi đến tổng đài Mobifone khi có vấn đề thắc mắc sẽ giúp khách hàng tìm được giải pháp sử dụng di động hiệu quả và an tâm đồng hành cùng nhà mạng.

Hiện nay để phục vụ khách hàng chu đáo hơn Mobifone triển khai 2 đường dây nóng 180010909090 luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng cần. Tuy nhiên nhiều khách hàng tỏ ra khó chịu vì mỗi khi có khúc mắc cần được giải quyết gấp nhưng gọi đến tổng đài chỉ nghe được câu trả lời tự động không đúng trọng tâm câu hỏi. Hôm nay, tongdaimobifone.com sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối với điện thoại viên khi gọi đến tổng đài Mobifone để mọi câu hỏi được được đưa ra bạn sẽ nhận đời lời giải đáp hài lòng nhất nhé!

Tiện ích từ tổng đài 9090 và tổng đài 18001090 của Mobifone

Mobifone triển khai 2 tổng đài 9090 và 18001090 nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Theo đó, khi khách hàng gọi đến tổng đài 18001090 hoặc 9090 sẽ được giải đáp tận tình về những thắc mắc đối với dịch vụ của nhà mạng hoặc được tư vấn về thông tin các dịch vụ một cách cụ thể để có thể đăng ký ngay sử dụng khi có nhu cầu.

Khi có thắc mắc cần được giải đáp và gọi đến tổng đài 9090 hoặc 18001090 Mobifone quý khách phải bấm phím 1, 2, 3 hoặc 4 tương ứng cho các lĩnh vực mình quan tâm thì mới nhận được sự hỗ trợ. Cụ thể:

+ Qúy khách bấm phím 1 nếu muốn được hỗ trợ thông tin về mạng 3G mobifone và các dịch vụ Giá trị gia tăng khác.

+ Qúy khách bấm phím 2 nếu muốn được cung cấp thông tin về các  chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

+ Qúy khách bấm phím 3 nếu cần tư vấn về các sản phẩm, gói cước của Mobifone.

+ Qúy khách bấm phím 4 nếu muốn hỗ trợ và giải đáp thông tin về dịch vụ, thanh toán cước.

Tuy nhiên, có một số vấn đề tổng đài hỗ trợ tự động không thể giải quyết được vấn đề mà phải cần đến sự trợ giúp trực tiếp từ tổng đài viên. Lúc này bạn cần thực hiện kết nối với điện thoại viên từ tổng đài mobifone.

ket noi dien thoai vien khi goi tong dai mobifone

Kết nối với điện thoại viên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Hướng dẫn kết nối điện thoại viên khi gọi tổng đài của Mobifone nhanh nhất

Để nhanh chóng kết nối trực tiếp đến điện thoại viên từ tổng đài Mobifone, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gọi đến tổng đài 9090 hoặc 18001090 của Mobifone.

Bước 2: Để được cung cấp thông tin về dịch vụ di động dành cho các thuê bao Mobifone các bạn chọn phím 1.

Bước 3: Chỉ sau vài giây sau khi thực hiện bước 2, các bạn bấm phím 1,2,3 hoặc 4 tương ứng với lĩnh vực đang cần lời giải đáp để gặp điện thoại viên nhờ hỗ trợ trực tiếp.

Ví dụ: bạn muốn gọi tổng đài Mobifone để nhờ tư vấn các thủ tục làm lại sim thì ngay khi gọi đến tổng đài các bạn thực hiện nhấn phím 1 sau đó nhấn tiếp thêm phím 1 lần nữa (cách phím trước vài giây) là sẽ nghe được giọng của điện thoại viên ngay lập tức mà không cần phải chờ tổng đài tự động đọc hết hướng dẫn gây mất thời gian.

Lưu ý khi gọi đến tổng đài Mobifone 9090 và 18001090:

Bạn sẽ thất bại khi thực hiện cuộc gọi đến tổng đài Mobifone nếu không ghi nhớ những quy định sau đây:

+ Chỉ khi sử dụng số thuê bao mạng Mobifone bạn mới thực hiện được cuộc gọi đến tổng đài Mobifone.

+ Nếu sử dụng số thuê bao khác mạng hoặc điện thoại bàn thì khách hàng phải kết nối với các số điện thoại hỗ trợ theo vùng như 0904144144 (miền Bắc), 0905144144 (miền Trung), 0908144144 (miền Nam).

+  Khi gọi đến tổng đài Mobifone các bạn sẽ mất cước phí 200đ/phút.

Hy vọng qua bài viết trên đây của tongdaimobifone.com, sẽ không còn khách hàng nào cảm thấy bất tiện khi không thể kết nối với điện thoại viên để được hỗ trợ trong quá trình sử dụng di động nữa.

Chúc các bạn gọi tổng đài 9090 hoặc 18001090 của Mobifone thành công và dễ dàng kết nối được với điện thoại viên!