1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách hủy dịch vụ từ đầu số 9361 FFashion Mobifone

Trang HT 08:39 ngày 16/11/2016

Bạn không có nhiều thời gian tìm kiếm các style thời trang “ăn khách” nhất hiện nay và bạn cũng không biết nên chọn những mẫu sản phẩm nào là hợp với gu hoặc phong cách của mình. Chính vì thế mà thuê bao quý khách đã đăng ký dịch vụ FFashion Mobifone từ đầu số 9361 với hy vọng dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn những thông tin và sự lựa chọn tinh tường nhất. Thế nhưng cái quý khách cần bây giờ không phải riêng chỉ thời trang nữa mà là sự đa dạng về những gì cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Vậy quý khách có muốn hủy dịch vụ FFashion để thay thế bằng một dịch vụ đa chức năng hơn không? Vừa có thông tin đa dạng, vừa tiết kiệm được chi phí khi chỉ cần sử dụng một dịch vụ là đủ tất cả mọi thứ. Hãy cùng tìm hiểu cách hủy dịch vụ FFashion Mobifone qua sự hướng dẫn dưới đây của tongdaimobifone.com khách hàng nhé!

Khi nào nên hủy dịch vụ FFashion từ đầu số 9361 Mobifone?

Dịch vụ FFashion Mobifone tuy rất tiện ích nhưng cũng không kém phần chuyên biệt. Do đó, quý khách hàng chỉ nên hủy dịch vụ này khi đã xác định rõ:

Cách hủy dịch vụ FFashion từ đầu số 9361 Mobifone chính xác nhất

Khi không có nhu cầu sử dụng, quý khách nên hủy ngay dịch vụ FFashion từ số 9361 Mobifone.

+ Quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong thời điểm hiện tại cũng như trong thời gian tới.

+ Muốn duy trì và bảo lưu tài khoản thuê bao để sử dụng vào các dịch vụ khác: có thể là để gọi, nhắn tin hoặc đăng ký 3G Mobifone.

+ Khi muốn hủy dịch vụ FFashion để thay thế bằng một dịch vụ khác hợp lý hơn, tiện ích hơn, đa dụng hơn.

Và đặc biệt, quý khách cũng có thể hủy ngay FFashion khi mà không thấy dịch vụ đem lại lợi ích gì cho mình,…

Hướng dẫn hủy dịch vụ FFashion Mobifone qua đầu số 9361:

Khi triển khai đến quý khách hàng, dịch vụ FFashion có 2 sự lựa chọn là “gói theo ngày và gói theo tuần”. Ít có thuê bao nào biết được chính xác mình đã đăng ký đăng ký gói ngày hay gói tuần. Do đó, để hủy dịch vụ FFashion nhanh nhất, khách hàng Khi chắc chắn muốn hủy dịch vụ FFashion, quý khách hàng cần làm theo hướng dẫn sau:

1. Đầu tiên, khách hàng soạn tin: KT gửi 9361 để biết thuê bao đang sử dụng gói ngày hay gói tuần.

2. Soạn tin hủy theo gói dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký. Cụ thể:

Tên gói dịch vụ Cú pháp tin nhắn hủy  Cước phí bảo lưu
Gói ngày Soạn tin: HUY1 gửi 9361 2.000đ/ ngày
Gói tuần Soạn tin: HUY7 gửi 9361 10.000đ/ tuần

Với cước phí 2.000đ/ ngày hoặc 10.000đ/ tuần, thuê bao của quý khách sẽ bảo lưu được từ 40.000đ đến 60.000đ mỗi tháng tháng sau khi hủy dịch vụ FFashion thành công. Với số tiền bảo lưu này và chỉ cần bỏ thêm một ít cước phí nữa, quý khách hàng có thể Đk 3G Mobifone để truy cập internet, nắm bắt tất cả mọi thông tin về mọi mặt.

Dưới đây là một số gói cước 3G Mobifone, khách hàng có thể tham khảo để đăng ký sau khi đã hủy được dịch vụ:

Tên gói 3G Cước phí SMS để đăng ký gói 3G Dung lượng data Cước vượt gói Chu kỳ sử dụng
MIU 70.000đ Soạn: DKV MIU gửi 9084 3,8GB Ngắt kết nối 30 ngày
MIU 90.000đ Soạn: DKV MIU90 gửi 9084 5,5GB
BMIU 200.000đ Soạn: DKV BMIU gửi 9084 16,5GB

Đăng ký những gói 3G này, ngoài những thông tin đa dạng trong cuộc sống, quý khách hàng cũng có thể truy cập Google tìm kiếm thông tin, youtube để xem phim, xem hài hoặc online Facebook, zalo, Viber,… Hãy đăng ký ngay khi có nhu cầu khách hàng nhé!

Nếu gặp trở ngại nào khi hủy dịch vụ FFashion hoặc đăng ký 3G, quý khách hãy gọi ngay đến 9090 để được hỗ trợ kịp thời nhé.