1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn hủy gói 4G Mobifone nhanh trên mọi thiết bị

Thủy Triều 14:27 ngày 23/05/2017

Khách hàng từng sử dụng các gói cước 4G Mobifone chắc hẳn đã có những trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ siêu khủng của mạng 4G phải không nào? Tuy nhiên khi nhu cầu thay đổi thì việc hủy gói cước 4G Mobifone trên thuê bao là rất cần thiết giúp bạn tránh được cước phát sinh ngoài mong muốn cũng như thuận tiện đăng ký lại gói cước 4G khác phù hợp hơn.

Hiện tại, nhà mạng Mobifone đã hỗ trợ cú pháp hủy 4G Mobifone chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản. Nếu khách hàng còn lúng túng chưa biết cách hủy gói 4G Mobifone đang dùng như thế nào vì lần đầu sử dụng dịch vụ thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của tongdaimobifone.com nhé!

Cách hủy 4G Mobifone nhanh nhất:

Cũng như nhà mạng Viettel và Vinaphone, Mobifone đã triển khai nhiều gói cước 4G với ưu đãi hấp đãi và giá cước đa dạng để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nhưng đồng thời, các gói cước 4G này đều được nhà mạng tích hợp sẵn tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ (nếu tài khoản thuê bao đáp ứng điều kiện). Vậy nên nếu cứ tiếp tục duy trì các gói cước 4G Mobifone trên thuê bao khi không hề sử dụng đến thì khách hàng sẽ lãng phí một số tiền khá lớn.

Để hủy được gói cước 4G Mobifone các bạn cần biết tên gói cước 4G Mobifone đang sử dụng, nếu vì thời gian đăng ký đã lâu mà các bạn quên tên gói cước thì cũng không cần lo lắng bởi chỉ cần thực hiện cú pháp KT DATA gửi 999 kiểm tra thông tin gói cước là vấn đề sẽ được giải quyết.

Lúc này việc hủy gói 4G Mobi đang sử dụng không còn gặp trở ngại nào nữa rồi, các bạn hãy thao tác soạn tin nhắn:

 HUY [Tên-gói-4G] gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác nhận đồng ý hủy gói cước 4G trên thuê bao hoặc không. Các bạn cần tiếp tục soạn Y gửi tới 999  để hoàn tất quá trình hủy.

huy goi cuoc 4g mobifone

Hủy gói cước 4G Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng

Như vậy chỉ cần ghi nhớ cú pháp đơn giản này thì bất cứ lúc nào cảm thấy gói cước 4G Mobifone đang dùng không còn cần thiết các bạn có thể chủ động hủy để quản lý tốt tài khoản của điện thoại. Ngoài ra, với số tiền tiết kiệm được sau khi “xóa sổ” gói cước ra khỏi thuê bao, các bạn có thể đăng ký thêm nhiều dịch vụ từ nhà mạng để có thêm nhiều trải nghiệm tiện ích trên di động.

Lưu ý: Tất cả dung lượng còn lại của gói 4G Mobifone sẽ mất hết sau khi hủy thành công nên bạn hãy tắt hết dữ liệu di động trên máy để không bị trừ cước phí oan.

Một số thông tin bạn biết khi huỷ gói cước 4G của Mobifone:

+ Cước phí tin nhắn gửi tới tổng đài 999 là 200đ/sms.

+ Bạn cũng có thể sử dụng cú pháp KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng 4G còn lại của gói trước khi quyết định hủy để tránh lãng phí trong trường hợp ưu đãi còn nhiều.

+ Bên cạnh các gói cước 4G thì Mobifone cũng đồng thời triển khai các gói cước 3G giá rẻ. Vậy nên sau khi hủy gói cước 4G Mobifone đang sử dụng, các bạn có thể tham khảo các gói cước này.

Tên gói 3G Cú pháp đăng ký Giá cước/tháng Data Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3,8GB 30 ngày Ngắt kết nối
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB 30 ngày
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 16,5GB 30 ngày

Mời các bạn xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 4G Mobifone .

Chúc các bạn hủy thành công gói cước 4G của Mobifone!