1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách hủy 3G Mobifone – Xóa gói cước 3G Mobifone đang dùng

Thủy Triều 11:50 ngày 23/03/2017

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, truy cập internet là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Để quản lý tài khoản hiệu quả, các khách hàng thường chọn các gói cước 3G Mobifone nhiều ưu đãi để đăng ký sử dụng. Nhờ đó khách hàng có thể lướt web mọi nơi mọi lúc kết nối liên lạc với những người trên khắp thế giới với chi phí được tiết kiệm tối đa.

Thế nhưng, một số khách hàng vì nhu cầu sử dụng quá cao mà trước đó lại đăng ký gói cước giá rẻ với dung lượng data hạn chế nên muốn hủy gói cước 3G Mobifone đang dùng để chuyển sang gói cước 3G Mobifone dung lượng lớn để sử dụng thoải mái hơn. Hoặc nhiều khách hàng thì sau một thời gian đồng hành với gói 3G Mobifone cảm thấy không cần thiết dùng 3G cho điện thoại nữa và muốn hủy đi để tiết kiệm chi phí. Khi rơi vào những trường hợp này, bạn không phải bối rối hỏi khắp nơi cách hủy dịch vụ 3G Mobifone như thế nào vì chỉ cần đọc bài viết dưới đây bạn sẽ có thể hủy thành công gói cước một cách nhanh chóng.

Cách hủy 3G Mobifone qua tin nhắn

cach huy goi cuoc 3g mobifone

Hủy 3G Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí

Điều kiện cần để có thể hủy gói 3G Mobifone là bạn phải biết được tên gói cước 3G mình đang sử dụng. Nếu vì đăng ký gói cước 3G Mobifone từ rất lâu nên không thể nhớ tên gói cước, bạn có thể kiểm tra thuê bao đang dùng gói cước 3G nào bằng cách soạn KT DATA gửi 999 (200đ/sms). Ngoài việc biết được tên gói cước bạn còn có thể biết được dung lượng data còn lại của gói để chọn thời điểm hủy thích hợp tránh lãng phí dung lượng ưu đãi.

Khi đã nắm rõ thông tin về gói cước 3G đang sử dụng, bạn có thể hủy ngay gói cước bằng cú pháp:

HUY [têngói3G] gửi 999 (phí 200đ/tin)

Đến đây, các bạn tiếp tục soạn Y gửi 999 để xác nhận đồng ý hủy gói cước 3G Mobifone đang sử dụng.

Ví dụ: Khách hàng đang dùng gói M70 Mobifone và muốn hủy gói M70 đi soạn: HUY M70 gửi 999, sau đó soạn Y gửi 999 để xác nhận đồng ý hủy gói cước. Như vậy là gói M70 Mobifone đã được hủy thành công rồi đấy!

Từ nay quý khách hàng sẽ không còn băn khoăn khi muốn hủy gói cước 3G Mobifone đang dùng và có thể an tâm, thoải mái sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Trong quá trình sử dụng, khách hàng cần thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói bằng cách soạn KT DATA gửi 999 để phân phối tiêu cùng cho hợp lý, tránh phát sinh cước phí hoặc bị ngắt kết nối làm gián đoạn liên lạc.

Lưu ý khi thực hiện hủy gói cước 3G Mobifone:

Lưu lượng data còn lại của gói cước 3G bạn đang dùng sẽ không được bảo lưu sau khi gói cước được hủy thành công.

Tại thời điểm hủy thành công, nếu không cần dùng tới 3G thuê bao nên tắt dữ liệu di động trên thiết bị tránh bị trừ phí phát sinh.

Sau khi hủy 3G Mobifone thành công, khách hàng có thể tìm hiểu và đăng ký gói 3G Mobifone khác thay thế, thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây tongdaimobifone.com có đưa ra các gói cước 3G của Mobifone nhiều ưu đãi dành cho các bạn tham khảo:

Tên gói 3G Đăng ký dịch vụ Giá cước Data miễn phí Phí data phát sinh thêm
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3,8GB Ngắt truy cập khi hết dung lượng
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5,5Gb
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 16,5Gb

Trong các gói cước 3G Mobifone ở trên, gói cước MIU là gói cước data đang được nhiều khách hàng sử dụng bởi cước phí rẻ và số dung lượng data phù hợp với nhiều người dùng.

Chúc các bạn hủy gói cước 3G Mobifone thành công và chọn cho mình gói cước 3G khác có dung lượng lớn hơn để thoải mái truy cập internet trong 30 ngày nhé!