1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách thay đổi 2 số gọi miễn phí cho sim Ba Khía Mobifone

Thủy Triều 16:13 ngày 17/05/2017

Hòa mạng Mobifone với sim Ba Khía, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến hàng nghìn phút gọi miễn phí đến 2 số thuê bao hàng tháng, đăng ký gói M25BK,…. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, rất nhiều khách hàng lại muốn thay đổi 2 số thuê bao gọi miễn phí vì nhu cầu liên lạc không còn như trước. Vậy Mobifone có cho phép đổi số gọi miễn phí đã đăng ký? Làm thế nào để thay đổi? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Nhằm giúp khách hàng có quá trình liên lạc hiệu quả, nhà mạng hỗ trợ cách đổi số thuê bao gọi miễn phí của sim Ba Khía thông qua tin nhắn vô cùng đơn giản. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi 2 số gọi miễn phí trên sim để liên lạc thoải mái và tiết kiệm.

Hướng dẫn đổi 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía Mobifone:

thay doi 2 so goi mien phi sim ba khia mobifone

Thay đổi số gọi miễn phí sim Ba Khía Mobifone khi nhu cầu liên lạc thay đổi

Với chính sách ưu đãi hấp dẫn, sim Ba Khía là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi muốn hòa mạng Mobifone. Trong quá trình sử dụng sim, hầu hết khách hàng đều hài lòng khi có những trải nghiệm liên lạc vô cùng trọn vẹn, đồng thời còn được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số thắc mắc khiến quá trình sử dụng sim Ba Khía Mobifone của khách hàng chưa được hoàn hảo, điển hình là cách thay đổi 2 số thuê bao để thực hiện gọi 2.000 phút miễn phí.

Tuy nhiên bây giờ khách hàng sử dụng sim Ba Khía có thể yên tâm, bởi tongdaimobifone.com sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết cách thay đổi 2 số thuê bao gọi miễn phí trên sim Ba Khía Mobifone. Cách này được thực hiện thông qua tin nhắn, quý khách chỉ cần soạn:

THAY BK <SDT muốn đổi>  <SDT mới> gửi 789

+ Cước phí chuyển đổi: 5.000đ/số.

+ Số điện thoại đăng ký mới của sim Ba Khía phải là số thuộc mạng Mobifone.

Vậy là giờ đây khách hàng có thể tận hưởng hàng ngàn phút gọi ưu đãi từ sim Ba Khía Mobifone và bất cứ lúc nào có nhu cầu thay đổi số gọi miễn phí cũng có thể thao tác thực hiện ngay cú pháp này để thuận tiện cho việc liên lạc và đảm bảo kết nối thường xuyên với những thuê bao thân thiết.

Ngoài ra, với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, nhà mạng Mobifone còn hỗ trợ tính năng thêm, xóa số thuê bao gọi miễn phí của sim Ba Khía thông qua tin nhắn điện thoại. Nếu vẫn chưa nắm rõ thông tin này, các bạn có thể tham khảo để sử dụng sim Ba Khía hợp lý hơn.

Khi muốn thêm số thuê bao gọi miễn phí cho sim Ba Khía Mobifone (trường hợp chỉ mới đăng ký 1 số gọi miễn phí), các bạn hãy soạn: THEM DK <SDT muốn thêm> gửi 789 (500đ/số).

Khi muốn xóa số thuê bao gọi miễn phí của sim Ba Khía Mobifone, các bạn soạn: LOAI BK <SDT muốn loại bỏ> gửi 789 (miễn phí).

Lưu ý: Khách hàng sử dụng sim Ba Khía Mobifone có thể tìm hiểu và đăng ký thêm dịch vụ 3G của Mobifone để không những vừa được liên lạc thoải mái mà còn có thể truy cập internet giải trí với các bộ phim hay, các chương trình âm nhạc đặc sắc, cũng như được trải nghiệm vô vàn các tiện ích hấp dẫn khác trên di động. Hiện nay có nhiều gói cước 3G giá rẻ được Mobifone với ưu đãi cực “khủng”, tongdaimobifone.com sẽ gợi ý đến khách hàng một số gói cước 3G Mobifone được nhiều người yêu thích:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV  MIU gửi 9084 70.000đ 3,8GB 30 ngày Dừng kết nối
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB 30 ngày
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 16,5GB 30 ngày

Hy vọng thông qua bài viết, quý khách hàng có thể thay đổi số gọi miễn phí của sim Ba Khía Mobifone thành công và có quá trình liên lạc hiệu quả!

Mọi chi tiết liên hệ tổng đài Mobifone hoặc truy cập mobifone.vn để cập nhật tin tức mới nhất.