1. Home
  2. Dịch vụ 4G

Cách đăng ký gói cước Instagram Data Mobifone miễn phí dung lượng

Thủy Triều 11:42 ngày 14/11/2017

Mobifone hiện là nhà mạng đầu tiên cung cấp gói cước Instagram data phục vụ chuyên biệt cho nhu cầu truy cập Instagram trên di động. Với cước phí chỉ từ 2.000 đồng, quý khách hàng có thể đăng ký gói cước Instagram mạng Mobifone để an tâm trải nghiệm dịch vụ mỗi ngày mà không phải lo lắng hao hụt tài khoản hay dung lượng của gói 3G/4G Mobifone chính đang sử dụng.

Instagram hiện là mạng xã hội phổ biến rộng rãi khắp toàn cầu. Nếu bạn là “fan” trung thành Instagram thì thay vì truy cập chủ yếu dựa vào ưu đãi data của các gói cước 3G Mobi4G Mobifone như thông thường bạn hãy lựa chọn gói cước Instagram để có thể thỏa thích chia sẻ khoảnh khắc, khám phá các tiện ích của ứng dụng thật thoải mái mà không phải lo ngại về cước phí hay tốc độ đường truyền. Tham khảo thông tin chi tiết về các gói Instagram data Mobifone dưới đây và đăng ký sử dụng bạn nhé.

Đăng ký gói cước Instagram Mobifone lướt Insta không ngại cước phí:

Gói cước Instagram data vừa mới ra mắt đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo khách hàng, nhất là giới trẻ. Với các gói Instagram data mạng Mobifone, các bạn sẽ có kết truy cập Insta mọi lúc mọi nơi để kết nối thông tin, chụp hình, quay video và chia sẻ cùng mọi người mà vấn đề chi phí không còn là vấn đề đáng lo ngại.

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 7/11/2017.

+ Đối tượng đăng ký: Qúy khách hàng đang sử dụng mạng di động Mobifone trả trước, trả sau.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

cach dang ky goi instagram data mobifone

Thoải mái truy cập Insta cùng các gói Instagram data Mobifone

Hiện tại Mobifone đã cho ra mắt rất nhiều gói Instagram theo chu kỳ ngày và tháng với mức ưu đãi và cước phí linh hoạt, đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như thỏa mãn điều kiện về kinh tế. Để đăng ký gói Instagram data Mobifone sử dụng, quý khách chỉ cần soạn tin  nhắn với cú pháp như sau:

 [Tên gói instagram] gửi 999

Sau khi đăng ký thành công chỉ cần khởi động lại máy để hệ thống cập nhật đầy đủ dữ liệu là khách hàng có thể bật 3G/4G trên thiết bị và bắt đầu kết nối với bạn bè, người thân qua Instagram cũng như vô tư đăng hình ảnh, livestream thông qua ứng dụng.

Qúy khách hãy tham khảo thông tin chi tiết về các gói Instagram data Mobifone ngay dưới đây.

Các gói Instagram data:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi Hạn dùng
I1 I1 gửi 999 2.000đ + 3GB data truy cập Instagram

+ 100MB data truy cập các trang mạng khác

1 ngày
I30 I30 gửi 999 20.000đ + 10GB data truy cập Instagram 30 ngày
IA IA gửi 999 50.000đ + 30GB data truy cập Instagram

+ 500MB data truy cập các trang mạng khác

30 ngày

Các gói combo truy cập Instagram và facebook:

Tên gói SMS đăng ký Cước phí Ưu đãi Hạn dùng
IF1 IF1 gửi 999 4.000đ + 5GB data truy cập Instagram và Facebook

+ 100MB data truy cập các trang mạng khác

1 ngày
IF30 IF30 gửi 999 40.000đ + 15GB data truy cập Instagram và Facebook 30 ngày
IFA IFa gửi 999 100.000đ + 40GB data truy cập Instagram và Facebook

+ 1,5GB data truy cập các trang mạng khác

30 ngày

Tiện ích từ các gói Instagram data Mobifone mang lại:

+ Truy cập Instagram bất kể khung giờ, thời điểm nào ngay cả khi gói cước 3G/4G Mobifone chính đã hết dung lượng ưu đãi miễn phí truy cập.

+ Tận hưởng tối đa tiện ích mà ứng dụng mạng xã hội Instagram mang lại như like, bình luận, chia sẻ, nhắn tin, cập nhật thông tin, chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh,…

+ Tiết kiệm hiệu quả chi phí sử dụng Instagram mỗi ngày từ đó có điều kiện tham gia nhiều dịch vụ tiện ích khác do nhà mạng Mobifone cung cấp, đa dạng trải nghiệm của mình trong quá trình sử dụng di động.

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi bước sang chu kỳ mới giúp quý khách an tâm sử dụng dài lâu mà không phải thao tác đăng ký nhiều lần.

Hy vọng những tiện ích từ các gói Instagram data của Mobifone sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách đều có thể liên hệ về tổng đài 9090 của Mobifone để được hỗ trợ.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước Instagram data Mobifone!