Cách chuyển đổi gói trả trước MobiQ sang MobiCard Mobifone
  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách chuyển đổi gói trả trước MobiQ sang MobiCard Mobifone

Trang HT
Trang HT 08:23 ngày 12/10/2016

MobiCard và MobiQ là hai gói cước trả trước của Mobifone đang được khách hàng hòa mạng sử dụng nhiều hiện nay. Nhưng só  với MobiQ, thì gói cước MobiCard có cước phí gọi thoại rẻ hơn, ít nhất là 500đ/ phút gọi. Quý khách hàng có muốn chuyển đổi từ gói MobiQ sang MobiCard để tiết kiệm chi phí không? Cùng tìm hiểu cách chuyển đổi thông qua bài viết dưới đây của tongdaimobifone.com nhé.

Gọi thoại cực rẻ với gói cước thuê bao MobiCard của Mobifone:

MobiCard là một trong nhiều gói cước thuê bao của Mobifone như: MobiQ, Mobi365, MobiZone,…So với các gói cước này, gói MobiCard có cước phí gọi rẻ hơn, do đó gói rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu gọi điện nhiều.

  • Cước phí: 50.000đ/ 1 sim (đã bao gồm VAT). Trong đó: giá bán SIM: 25.000 đồng, cước hòa mạng: 25.000 đồng.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng có nhu cầu hòa mạng Mobifone với gói cước MobiCard hoặc khách hàng có nhu cầu chuyển đổi hòa mạng từ gói cước từ MobiQ sang MobiCard.
  • Phạm vi triển khai: Gói cước MobiCard được triển khai cho khách hàng toàn quốc.
  • Địa điểm mua sim và hòa mạng: Khách hàng có nhu cầu hòa mạng gói MobiCard cần liên hệ các điểm giao dịch, đại lý, cửa hàng ủy quyền hoặc trực thuộc của Mobifone trên toàn quốc.
Hướng dẫn chuyển đổi gói trả trước MobiQ sang MobiCard Mobifone

Gọi thoại rẻ hơn, tiết kiệm nhiều chi phí hơn với gói cước MobiCard trả trước của Mobifone.

  • Cước phí gọi thoại, nhắn tin và các cước phí khác được tính theo bảng thông tin sau:
STT Loại cước Mức cước (đã bao gồm VAT)
1 Gọi nội mạng trong nước 1.180 đồng/phút
2 Gọi liên mạng trong nước 1.380 đồng/phút
3 Nhắn tin nội mạng trong nước 290 đồng/SMS
4 Nhắn tin liên mạng trong nước 350 đồng/SMS
5 Cước nhắn tin quốc tế Từ máy di động: 2.500 đồng/SMS

Từ MobiFone WebPortal: 1.900 đồng/SMS

6 Cước quốc tế IDD Chỉ bao gồm cước IDD
7 Gọi dịch vụ 1080/1088/hộp thư thông tin Cước dịch vụ 108x

Hướng dẫn chuyển đổi từ gói cước MobiQ sang MobiCard của Mobifone:

Khách hàng có nhu cầu chuyển đổi thuê bao trả trước từ MobiQ sang MobiCard cần thực hiện theo một trong hai cách dưới đây.

– Cách 1: Chuyển đổi bằng SMS.

Để chuyển đổi từ MobiQ sang MobiCard, khách hàng soạn tin:

MobiCard gửi 900

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi đến thuê bao, quý khách dựa vào nội dung tin nhắn đó, soạn tin: Y gửi 900 để xác nhận đồng ý chuyển đổi. Nếu trong vòng 10 phút, quý khách hàng không xác nhận, mọi thao tác và yêu cầu trước đó sẽ được hủy bỏ.

– Cách 2: Thông qua USSD

Từ bàn phím điện thoại, quý khách hàng bấm:  *111#OK (OK tức là phím GỌI) và chọn hình thức thuê bao cần chuyển đổi theo hướng dẫn.

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách trên để chuyển đổi, cách nào đơn giản và dễ thực hiện hơn thì quý khách hàng thực hiện theo. Hai cách trên đây cũng là cách chuyển đổi hình thức thuê bao của bất kỳ một gói cước nào khác. Không áp dụng riêng cho MobiQ và MobiCard. Khi có nhu cầu chuyển đổi, quý khách hàng hãy làm theo hướng dẫn này nhé.

Lưu ý: 

+ Cước phí chuyển đổi được trừ từ tài khoản chính thuê bao. Nếu tài khoản chính từ 50.000đ trở lên thì hệ thống sẽ trừ 10% tổng số tài khoản đó, nhưng nếu tài khoản chính còn dưới 50.000đ thì hệ thống sẽ trừ 5.000đ.

+ Thời hạn sử dụng cũng như tài khoản khuyến mãi sẽ bị mất hết sau khi chuyển đổi. Do đó, quý khách cần sử dụng hết tài khoản để tránh gây lãng phí.

+ Các dịch vụ như: MCA, nhạc chờ,…vẫn được giữ nguyên.

Lợi ích gì từ việc chuyển gói cước từ MobiQ sang MobiCard?

Đa số khách hàng hiện nay hòa mạng Mobifone đều tìm đến gói cước MobiCard hoặc chuyển đổi từ MobiQ sang MobiCard bởi gói cước đem lại cho khách hàng những lợi ích sau đây:

1. Tiết kiệm chi phí gọi thoại với cước phí rẻ hơn MobiQ, ít nhất là 500đ/ phút. Cụ thể:

Gọi nội mạng: 1.180 đồng/phút (MobiCard); 1.580 đồng/phút (MobiQ).

Gọi liên mạng: 1.380 đồng/phút (MobiCard); 1.780 đồng/phút (MobiQ).

2. Được hoạt động gọi, nhắn tin, đăng ký 3G,….như các thuê bao khác.

3. Được nạp thẻ dưới nhiều hình thức đa dạng: Mua thẻ cào tại các điểm bán sim/thẻ của MobiFone, hệ thống thanh toán trực tuyến, trang nạp tiền của MobiFone, tài khoản Fastpay.

Cách chuyển đổi từ MobiQ sang MobiCard rất đơn giản phải không nào! Để tiết kiệm chi phí gọi, quý khách hàng hãy chuyển đổi khi có nhu cầu nhé. Chúc quý khách hàng thực hiện chuyển đổi thành công! Liên hệ tổng đài Mobifone 9090 khi cần hướng dẫn thêm.

Tags: